• CÔNG TY QUẢNG CÁO PHÁT TRƯỜNG LỢI
  • CÔNG TY QUẢNG CÁO PHÁT TRƯỜNG LỢI
  • CÔNG TY QUẢNG CÁO PHÁT TRƯỜNG LỢI
  • CÔNG TY QUẢNG CÁO PHÁT TRƯỜNG LỢI
  • CÔNG TY QUẢNG CÁO PHÁT TRƯỜNG LỢI
Làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

Chắc hẳn bạn thường đi ngoài đường và gặp rất nhiều các loại hình bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là các loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu alu phải không ?

Đa số thì những loại bảng hiệu quảng cáo đó đều là loại hình làm bảng hiệu alu chữ nổi mica. Và tại sao lại có nhiều người sử dụng loại bảng hiệu alu có gắn chữ mica này lại để làm gì, loại biển hiệu quảng cáo này có lợi ích hay là hiệu quả như thế nào? Tất cả đều vì mục đích cũng như là nhu cầu của người đặt làm chiếc bảng hiệu đó.

Hiện nay nếu như quý khách muốn làm một chiếc bảng hiệu quảng cáo đẹp thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách, từ loại giá rẻ cho đến loại cao cấp, và cũng còn tùy vào độ bền và đẹp của sản phẩm để tính giá thành. Nếu như quý khách không có đủ điều kiện thì có thể dùng loại bảng hiệu bạt hiflex, giá của nó rất rẻ và còn có thể dùng làm bảng hiệu hộp đèn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hai loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo nữa đó chính là bảng hiệu alu chữ nổi mica và bảng hiệu hộp đèn chất liệu bạt.

Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

Nếu quý khách muốn tìm đến một đơn vị công ty chuyên thi công làm bảng hiệu mica thì chúng tôi sẽ tư vấn thi công cho quý khách một cách tốt nhất để quý khách có thể hiểu rõ hơn về loại bảng hiệu này.

Về mặt thẩm mỹ thì đây là loại biển quảng cáo lâu bền và đẹp nhất. Do khung bảng hiệu được làm từ chất liệu nhôm aluminium 3 lớp nên đảm bảo loại bảng hiệu này sẽ bền đẹp và khó bị hỏng hóc, ngoài ra khi quý khách làm bảng hiệu alu này thì quý khách có thể lựa chọn đầy đủ các loại màu sắc phù hợp với nhu cầu hay là không gian của bạn, với lớp sơn tốt nhất được phủ lên tấm nhôm aluminium đảm bảo sản phẩm có để ngoài trời hay là trong nhà thì cũng phải 3- 4 năm mới bị phai màu. Nên do đó khi muốn làm biển quảng cáo bền đẹp thì tốt nhất quý khách nên lựa chọn cho mình loại bảng hiệu alu.

Khi làm biển quảng cáo alu thì quý khách còn có thể lắp đặt chữ nổi mica lên tấm biển quảng cáo này để làm cho biển quảng cáo đẹp thêm nữa hoặc là dùng chữ nổi inox vẫn có thể gắn lên biển hiệu alu được. Đó là một trong những lợi ích của việc làm biển quảng cáo chữ nổi mica, bên cạnh đó nếu quý khách muốn người ta biết được bảng quảng cáo của công ty mình vào ban đêm thì chúng tôi cũng vẫn có thể lắp đặt đèn led vào chữ nổi cho quý khách. Khi về đêm thì chiếc bảng hiệu này sẽ thực sự nổi bật và sẽ có thể giúp quý khách thu hút khách hàng một cách tốt hơn.

Do đó hiện nay chúng tôi công ty quảng cáo chúng tôi đã nhận biết được sự cần thiết của bảng hiệu alu chữ nổi mica nên chúng tôi đã và đang đưa ra hàng loạt các dịch vụ loại hình sản phẩm tốt nhất nhằm hỗ trợ quý khách có được sản phẩm tốt nhất. Quý khách muốn làm chiếc bảng hiệu đẹp quảng cáo như thế nào quý khách chỉ cần liên hệ cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Bên cạnh đó thì hiện nay chúng tôi có rất nhiều các mẫu bảng hiệu đẹp để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã một cách tốt hơn.